Phần mềm PLM Centric

(+84) 0833585661 | (+84) 0 833 585 661

Danniel.ha@cadcamtech.com.vn

https://www.facebook.com/profile.php?id=100066824655517

Giờ làm việc 8h - 17h, Thứ 2 - Thứ 6

Phần mềm PLM Centric

Mô tả sản phẩm:

PLM CENTRIC hiện đang là giải pháp quản lý vòng đời sản phẩm hàng đầu hiện nay.

Đăng ký báo giáĐăng ký báo giá

Tổng quan sản phẩm

CENTRIC SOFTWARE - GIẢI PHÁP QUẢN LÝ DÀNH CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

Phần mềm Centric là giải pháp Quản lý vòng đời sản phẩm (PLM) dành riêng cho  các công ty sản xuất thời trang, hàng cao cấp, giày dép, bán lẻ, ngoài trời, hàng tiêu dùng, nhà/nội thất và các công ty sản xuất. PLM tập trung thúc đẩy sự hợp tác trên qui mô toàn công ty và điều phối chuỗi cung ứng, giúp rút ngắn thời gian tiếp thị, giảm chi phí, tăng cường đổi mới sản phẩm, cải thiện chất lượng sản phẩm và khiến nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Centric PLM cung cấp một nguồn thông tin đáng tin cậy để quản lý  tất cả dữ liệu liên quan đến sản phẩm cho phép doanh nghiệp hoạt động trơn tru và hiệu quả hơn cả bên trong nội bộ lẫn bên ngoài với khách hàng.

Công nghệ sẵn có (OOTB) dựa trên đám mây (Saas) đảm bảo chi phí ban đầu thấp và không yêu cầu thêm tài nguyên phần cứng hoặc CNTT. Phương pháp Agile DeploymentSM của Centric Software giúp giảm đáng kể thời gian và chi phí triển khai.

Centric PLM được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng. Các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số PLM của Centric kết hợp các phương pháp thực hành tốt nhất trong ngành với công nghệ hiện đại, đảm bảo 100% khách hàng đi vào hoạt động.

 

Những cải tiến chính của Centric PLM bao gồm bộ ứng dụng di động duy nhất trong ngành với hơn 15 ứng dụng, kiến ​​trúc Skyline quy mô cao hỗ trợ hơn 10.000 người dùng và dữ liệu hoạt động có giá trị hàng năm. Centric Software cũng cung cấp một bộ bảng cảm ứng kỹ thuật số cải tiến nhằm cách mạng hóa việc mua hàng, bán hàng và thiết kế. Centric kết nối với nhiều hệ thống kinh doanh bao gồm hệ thống ERP, DIM, DAM, hệ thống thiết kế 3D/2D,

Tất cả các tính năng và chức năng mới đều được định hướng theo thị trường và được xây dựng cùng với khách hàng của Centric.

 

Sản phẩm liên quan

Khách hàng

Liên hệ tư vấn - hỗ trợ

Vui lòng nhập số điện thoại
Google map Zalo Messenger Hotline