Phần mềm Keyshot

(+84) 0833585661 | (+84) 0 833 585 661

Danniel.ha@cadcamtech.com.vn

https://www.facebook.com/profile.php?id=100066824655517

Giờ làm việc 8h - 17h, Thứ 2 - Thứ 6

Phần mềm Keyshot

Mô tả sản phẩm:

Đăng ký báo giáĐăng ký báo giá

Tổng quan sản phẩm

KeyShot  là một ứng dụng dựng hình và hoạt ảnh 3D tính vi và hiệu quả nhưng lại rất đơn giản, cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo ra đồ họa nhanh chóng, chính xác và tuyệt vời trong thời gian thực.  Với phần mềm này, người dùng có thể tạo ra các hình ảnh động 3D tuyệt vời một cách dễ dàng. Keyshot cung cấp hỗ trợ cho một số lượng lớn các định dạng 3D, một chương trình rất linh hoạt và có thể chạy trên cả hệ điều hành Mac cũng như hệ điều hành Windows. Ngoài ra, nó có một giao diện người dùng rất thanh lịch và tương tác mà người dùng có thể thực hiện các tác vụ khác nhau.

Ngoài ra Luxion KeyShot cho phép bạn Render ra các định dạng tệp tin 3D hỗ trợ xử lý trên các phần mềm đồ họa 3D nổi tiếng khác như AutoCAD (DWG / DXF), Autodesk Inventor, Autodesk Maya, Wildfire, SketchUp, SolidWorks, Solid Edge ,Alias, PTC Creo, Rhinovà nhiều phần mềm hỗ trợ khác nữa.

KeyShot có nhiều tính năng tạo chuyển động và hiệu ứng chuyển động giúp tạo phim ảnh quảng cáo giống thực hơn. Giúp bạn xây dựng các ý tưởng mô phỏng nâng cao mượt mà và dễ thực hiện cho các đối tượng 3D.

 

 

Các bước thực hiện Keyshot:

Step 1: Import Your 3D Model

Nhập file trực tiếp SolidWorks, Solid Edge, SketchUp, Alias, PTC Creo, Rhino, Onshape, Fusion 360, IGES, STEP, FBX, OBJ và nhiều dữ liệu khác. Với hỗ trợ định dạng 3D rộng nhất và nhiều plugin, việc nhập mô hình của bạn nhanh chóng và hiệu quả.

Step 2: Color Your Model

Kéo và thả bất kỳ vật liệu nào trong số hơn 700 vật liệu chính xác về mặt khoa học vào mô hình của bạn. Chế độ xem thời gian thực ngay lập tức hiển thị cách vật liệu được áp dụng xuất hiện trên mô hình của bạn với màu sắc và ánh sáng chính xác.

Step 3: Choose Your Lighting

Chỉ cần chọn một môi trường (HDRI). Ngay khi bạn kéo và thả môi trường ánh sáng vào cảnh của mình, bạn sẽ nhận thấy hiệu ứng của ánh sáng trong thế giới thực chính xác về mặt khoa học và cách nó chụp các mô hình, màu sắc và kết thúc của bạn.

Step 4: Adjust Your Camera

Dựng khung cảnh của bạn cũng dễ dàng như sử dụng máy ảnh thực. Điều chỉnh góc và khoảng cách, điều khiển phối cảnh với cài đặt độ dài tiêu cự và trường xem, đồng thời dễ dàng thêm độ sâu trường vào cảnh của bạn. Chụp cảnh của bạn chưa bao giờ đơn giản như vậy.

 

Khách hàng

Liên hệ tư vấn - hỗ trợ

Vui lòng nhập số điện thoại
Google map Zalo Messenger Hotline