Creo Parametric 8.0 – Cải tiến giao diện người dùng

(+84) 0833585661 | (+84) 0 833 585 661

Danniel.ha@cadcamtech.com.vn

https://www.facebook.com/profile.php?id=100066824655517

Giờ làm việc 8h - 17h, Thứ 2 - Thứ 6

Creo Parametric 8.0 – Cải tiến giao diện người dùng

Mô tả sản phẩm:

NHỮNG CẢI TIẾN GIAO DIỆN NGƯỜI DÙNG TRÊN CREO 8.0 GIÚP TRỰC QUAN HƠN

Đăng ký báo giáĐăng ký báo giá

Tổng quan sản phẩm

Creo 8.0 có gì mới?

Creo 8 giúp bạn thiết kế sản phẩm tốt hơn và nhanh hơn! Các công cụ mới và hiệu quả để ghi kích thước 3D (MBD) và sản xuất bồi đắp (in 3D) và giảm trừ (phay tiện) đã được nâng cao hiệu suất hơn so với các phiên bản trước đó. Creo 8 là một bước nhảy vọt lớn đối với khả năng thiết kế và mô phỏng mang tính tổng quát.

Cung cấp sản phẩm tốt hơn nhanh hơn

Cung cấp các thiết kế đẹp nhất của bạn trong thời gian ngắn hơn với các công cụ PTC Creo 8. Là phiên bản mới nhất mà nó có – Trang tổng quan được cải tiến, giao diện cây mô hình và ảnh chụp nhanh (snapshot) giúp quy trình làm việc linh hoạt cũng như việc xem xét các thiết kế tạm thời trở nên dễ dàng hơn. Việc nâng cao các tính năng lỗ, hệ thống định tuyến, tấm kim loại và studio kết xuất sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian sản xuất của bạn. Giờ đây, bạn có thể tận dụng lợi thế của các cụm lắp ráp không thể tách rời để quản lý các thành phần đã mua dễ dàng hơn.

Ghi kích thước 3D (MBD) và cải tiến chi tiết

Creo 8 là phần mềm thiết kế sản phẩm cung cấp MBD mới và mạnh mẽ và các công cụ chi tiết để hỗ trợ bạn tạo ra một thiết kế CAD 3D sang trọng. Creo 8 giúp tổ chức quy trình làm việc tiết kiệm thời gian, giảm sai sót và chi phí, cải thiện chất lượng trong suốt quá trình hoạt động. Phần mở rộng GD&T Advisor Plus được cập nhật giúp áp dụng khả năng đo kích thước hình học và dung sai cho các cụm lắp ráp. Với khả năng mới Detailing Capabilities & new Sketching Tools, việc truyền đạt ý định thiết kế 3D trở nên dễ dàng.

Bổ sung cho mô phỏng và generative design

Các công nghệ CAD mới nhất trong Creo 8 giúp bạn đạt được các thiết kế sáng tạo, chất lượng cao. Các tính năng mới automatic envelope, xử lý bản bản phác thảo (draft) và bán kính làm cho các công cụ thiết kế generative design tiên tiến trở nên tốt hơn. Creo Simulation Live được cải tiến – cung cấp phân tích luồng ở trạng thái ổn định để mô phỏng thời gian thực trong quá trình thiết kế. Các công cụ mô phỏng Creo-Ansys mới giúp bạn kiểm soát lưới và độ lệch được cải thiện để xác nhận thiết kế có độ trung thực cao.

Cải tiến sản xuất bồi đắp và cắt gọt

Creo 8 là một trong những phần mềm kỹ thuật 3D giúp bạn tối ưu hóa thiết kế của mình để sản xuất bồi đắp (in 3D) và truyền thống với ít rắc rối hơn. Các khả năng trong in 3D mới giúp nó có thể sử dụng các cấu trúc mạng tinh thể tiên tiến để giảm thiểu trọng lượng. Các cấu trúc mạng tinh thể biến đổi có thể được áp dụng dựa trên kết quả mô phỏng. Hướng xây dựng và thiết lập khay đỡ được cải tiến sẽ nâng cao tốc độ sản xuất và chất lượng in3D. Creo 8 for – subtraction chế tạo đơn giản hóa việc lập trình đường chạy dao phay tốc độ cao, năm trục, để giảm thời gian thiết lập và gia công.

Khách hàng

Liên hệ tư vấn - hỗ trợ

Vui lòng nhập số điện thoại
Google map Zalo Messenger Hotline