VỀ CHÚNG TÔI

CADCAMTECH.COM.VN

CADCAMTECH được thành lập năm 2014 với tiêu chi mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
Cùng với sự phát triển ngành cơ khí khuôn mẫu tại Việt Nam, CADCAMTECH ra đời nhằm mang đến các giải pháp thích hợp và hoàn thiện cho doanh nghiệp.
Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp đa dạng và thích hợp với từng khách hàng, nhằm mang lại giá trị sử dụng cao nhất.
Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, với sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ nhân viên CADCAMTECH, đại lý, nhà cung cấp và đối tác, CADCAMTECH đã đạt được nhiều thành tựu to lớn & liên tục phát triển lớn mạnh, hoàn thành sứ mệnh đối với khách hàng, đóng góp đáng kể cho nghành khuôn mẫu và xã hội Việt Nam. Với những thành tích đạt được, CADCAMTECH đã vinh dự là Đối tác Vàng – Golden Partner cũa hãng phần mềm nổi tiếng PTC Inc.
Ngay từ khi thành lập, chúng tôi luôn tập trung 100% nguồn nhân lực vào các giải pháp CAD/CAM/CAE/BIM, nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất trong tầm giá. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong tất cả các giai đoạn phát triển sản phẩm, từ thiết kế đến đổi mới kinh doanh, từ trước khi mua giấy phép bản quyền cho tới giai đoạn hậu mãi.
Chúng tôi tự hào được tin chọn làm đối tác cấp 1 của các hãng CAD/CAM/CAE/BIM dẫn đầu thế giới như: PTC, MSC, Mastercam, Adstefan…
Để được tư vấn vui lòng liên hệ:  (+84) 833585661 | (+84) 786088105
danniel.ha@cadcamtech.com.vn hoặc Sales@cadcamtech.com.vn

Khách hàng &
Dự Án Triển Khai

100 +
Khách hàng
+
Dự án triển khai
+
Đối tác